Liên hệ

Trang cập nhật và chia sẻ tin tức, thông tin, kiến thức 1GIAY.NET.

Fanpage: https://www.facebook.com/1giay.net

Groups: https://www.facebook.com/groups/1giay.net

Tiếp nhận đóng góp, hỗ trợ:

Để cải tiến chất lượng và tiếp tục mang đến những tin tức hữu ích, những kiến thức giá trị hơn, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ từ cộng đồng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Phản hồi, góp ý:

Chúng tôi luôn chọn lọc và kiểm soát thông tin trước khi chia sẻ một cách chặt chẽ nhất. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sai sót. Chúng tôi rất mong bạn đọc và quý vị thông cảm cho những sai sót dù là nhỏ nhất. Các lỗi về dịch thuật, chính tả (nếu nguồn từ báo và tạp chí nước ngoài) luôn được kiểm tra cẩn thận, nếu có lỗi, mong được bạn đọc phản hồi và góp ý, giúp chúng tôi cải thiện bài viết của mình trong tương lai. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Cộng tác, hợp tác:

Trang thông tin 1GIAY.NET là miễn phí và dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi rất cần những bạn trẻ năng động yêu thích công việc viết bài, có vốn kiến thức, năng động, cẩn thận. Nếu bạn nào có nhu cầu cộng tác, hợp tác để làm cho trang 1GIAY.NET ngày càng phát triển, chia sẻ được tin tức và các kiến thức giá trị, bổ ích đến với mọi người, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: fb.com/1giay.net để trao đổi thêm. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Đơn vị chủ quản hợp tác & liên kết: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ B2A (B2A.,JSC)

Địa chỉ: 133 Trường Chinh, Nam Định